Celadon City

Celadon City là dự án căn hộ nằm ở trung tâm quận Tân Phú, tại khu Tây Sài Gòn, và nằm sát kề trung tâm thương mại AEON Mall. Với vị trí đắc địa này, cư dân có thể dễ dàng kết nối với nhiều điểm nội thành khác như sân bay Tân Sơn Nhất, tuyến Metro số 2 và bệnh viện. Một trong những ưu điểm nổi bật của Celadon City là môi trường sống xanh. Dự án này đã dành tới 16,4 ha để phát triển công viên nội khu, tạo ra không gian sống xanh và là “lá phổi” của khu Tây Sài Gòn. Công viên này là một trong ba công viên cây xanh lớn nhất thành phố.
Căn hộ Celadon City Tân Phú
Căn hộ Celadon City Tân Phú
Trung tâm thương mại AEON Mall Tân Phú là siêu thị trọn gói One-Stop Shopping đầu tiên tại Việt Nam, với diện tích 7,3 ha và đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu mua sắm, từ thực phẩm, tiêu dùng hằng ngày, thời trang đến các vật dụng gia đình.
Celadon City còn có khu phức hợp thể thao rộng 5,43 ha với đầy đủ các tiện ích như phòng tập GYM, tập nhảy, YOGA, nhà hàng, cafe và khu vực thi đấu các môn thể thao như quần vợt, bóng rổ, bóng chuyền, futsal, bóng đá và cầu lông trong nhà.
Để đảm bảo sức khỏe cho cư dân, Celadon City có Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình với đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp và được hỗ trợ bởi hệ thống Phòng Khám Bác Sĩ Gia Đình Hoàn Mỹ.
Ngoài ra, dự án còn có Làng Văn Hóa Sài Gòn, nơi giao thoa giữa văn hóa Việt Nam và thế giới, với nhiều hoạt động liên quan đến ẩm thực, văn hóa và giải trí, kết hợp với phố đi bộ và các hoạt động khác.
5/5 (2 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
VinGroup
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN