Ecovillage Saigon River

Nhà sáng lập Ecopark vừa giới thiệu Khu đô thị Ecovillage Saigon River, một resort nghỉ dưỡng 6 sao mới tọa lạc cách Nhà Thờ Đức Bà 18 km. Dự án này có quy mô hơn 55 ha và tập trung vào mô hình nghỉ dưỡng, chăm sóc sức khỏe và trị liệu chuyên sâu. Trong đó, phân khu biệt thự khoáng nóng và phân khu khách sạn sẽ được vận hành bởi một thương hiệu khách sạn hàng đầu tại Châu Âu.

Ecovillage Saigon River đang hướng tới việc trở thành biểu tượng sống mới của miền Nam và là lựa chọn sống lý tưởng cho giới giàu có tại Sài Gòn.

Ecovillage Saigon River
Ecovillage Saigon River

Ngoài ra, Ecopark cũng đã thành công trong việc xây dựng một thương hiệu bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Với quy mô tổng vốn đầu tư hơn 10 tỉ USD, Ecopark trở thành một đại đô thị sinh thái lớn ở miền Bắc, thu hút sự quan tâm của người giàu Hà Nội và chuyên gia nước ngoài. Dự án này bao gồm nhiều loại hình bất động sản như căn hộ chung cư cao cấp, nhà phố thương mại và các căn biệt thự thượng lưu.

Tổng thể Dự án Ecovillage Saigon River
Tổng thể Dự án Ecovillage Saigon River

Ecopark cũng được công nhận là Khu đô thị có thiết kế cảnh quan đẹp bậc nhất thế giới và nhận được nhiều giải thưởng danh giá khác trong và ngoài nước.

Với mục tiêu xây dựng một thành phố đáng sống với đa chức năng, Ecopark đã hợp tác với các đối tác hàng đầu thế giới để mang đến những dịch vụ và tiện ích tốt nhất cho Việt Nam. Điển hình là sự hiện diện của thương hiệu Accor Sofitel, hệ thống khoáng nóng cao tầng được phát triển bởi các công ty lớn như Nomura, Nikken và Raymond, cũng như các trường phổ thông và đại học quốc tế.

Ngoài Ecopark Nhơn Trạch, Ecopark cũng đã ghi dấu ấn mạnh mẽ ở các dự án khác như Ecorivers tại Hải Dương và Eco Central Park tại TP.Vinh, Nghệ An, đóng góp vào sự phát triển và thay đổi diện mạo của các thành phố này.

5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
VinGroup
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN