Lamia Bảo Lộc

Nhà đầu tư quan tâm tới những dự án xanh, sức mua bất động sản chuyển dịch về vùng lân cận thành phố khiến Dự án Lamia Bảo Lộc hưởng lợi. Xu hướng chọn bất động sản “xanh”. Trải qua đại dịch Covid-19, con người càng quan tâm hơn đến sức khỏe của mình. Từ nhu cầu ấy, việc lựa chọn nơi cư để tận hưởng cuộc sống gắn với thiên nhiên, không gian xanh ngày càng được quan tâm.

Không khó thấy, người dân bắt đầu chán những thành phố lớn, bởi sự đổi ngôi rõ rệt khi nhiều người bắt đầu chuyển sang các sản phẩm gần gũi với thiên nhiên, tốt cho sức khỏe thay cho nơi thành phố đông đúc, nhộn nhịp.

Họ bắt đầu thay đổi lối sống hào nhoáng, thượng lưu mà thay vào đó yêu thích sự an yên, gần gửi với thiên nhiên. Họ thích lối sống với một phong cách khác, chậm dãi, tận hưởng sự tươi mát, an lành mà thiên nhiên mang lại.

Không chỉ vậy, không gian anh còn giúp cho tinh thần con người được thoải mái, thư giãn và yêu đời hơn, làm cho sức khỏe tinh thần và thể chất được tái tạo và phục hồi sau khi trải qua công việc mệt mỏi.

Nói về vấn đề này, TS. Trần Nguyễn Minh Hải – chuyên gia địa ốc chia sẻ, hai năm qua thị trường bất động sản tại Việt Nam đã có sự xuất hiện của một số dự án hướng tới việc chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, việc phát triển bài bản để mô hình này có thể trở thành yếu tố thúc đẩy kinh tế thì phải có những chủ đầu tư có tiềm lực và tầm nhìn.

Tại khu vực phía Nam, để tìm được một nơi có thể thỏa mãn tiêu chí trên vô cùng khó. Thế nhưng, Bảo Lộc lại là một nơi đặt biệt khi hội tụ đủ các yếu tố trên với không khí trong lành, không gian xanh với nhiều cây cối và đặt biệt tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai.

Với lợi thế giao thông, chỉ cách TP.HCM hơn 3 tiếng di chuyển và sẽ được tiết kiệm thời gian hơn khi hàng loạt dự án giao thông trọng điểm được đua vào hoạt động như: cao tốc Tân Phú – Bảo Lộc, cao tốc Liên Khương – Prenn (Đà Lạt), cao tốc TP.HCM – Dầu Giây – Liên Khương… Các dự án không chỉ rút ngắn thời gian đi t TP.HCM đi Bảo Lộc mà còn thúc đẩy giao thương giữa khu vực Tây Nguyên với trung tâm kinh tế hàng đầu của phía Nam. Điều này sẽ là một điểm sáng làm cho giá trị bất động sản nơi đây tăng trưởng mạnh mẽ trong tương lai.

Với những tiềm năng phát triển vượt trội, Bảo Lộc đang chứng tỏ sự tăng trưởng mạnh mẽ về quy mô và mặt bằng giá. Thị trưởng khu vực này những năm gần đây đã ghi nhận sự xuất hiện của các siêu dự án lớn quy mô và triển khai đồng loạt bởi các tập đoàn lớn. Đây là một bước chuyển mình giúp tăng giá bất động sản nhanh chóng khó có được. Trong khi đó, giá bất động sản nơi đây vẫn còn khá thấp với các khu lân cận như Đà Lạt, Phan Thiết.

Theo thông tin từ Sở Xây dựng Lâm Đồng, trong 6 tháng đầu năm 2021, trên địa bàn tỉnh ghi nhận lượng lớn giao dịch bất động sản đạt 24.531 giao dịch thông qua công chứng, trong đó chủ yếu là đất nền. Cuối năm 2021, mặc dù chịu ảnh hưởng của dịch bệnh bùng phát, số lượng giao dịch tuy giảm nhưng vẫn lên tới 15.000 giao dịch

Dự án Lamia Bảo Lộc thu hút nhiều ông lớn

TP. Bảo Lộc thời gian qua đã đón đầu sóng đầu tư của nhiều tập đoàn bất động sản lớn như Hưng Thịnh, Him Lam, Novaland… với hàng loạt dự án quy mô lớn hướng đến du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng. Chưa kể, nhiều nhà đầu tư nhỏ lẻ cũng chọn nơi này làm khu du lịch để có thêm dòng tiền lưu chuyển. Theo thống kê, đã có hơn 20 ông lớn trên thị trường bất động sản có quỹ đất và chuẩn bị phát triển các dự án lớn tại đây. Điều này được nhà đầu tư kỳ vọng sẽ làm thay đổi diện mạo của thị trường.

Dự án Lamia Bảo Lộc
Dự án Lamia Bảo Lộc

Tính đến thời điểm hiện tại, TP. Bảo Lộc đang có 48 dự án kêu gọi, thu hút vốn đầu tư nhằm hướng đến trở thành thành phố dịch vụ nghỉ dưỡng và du lịch sinh thái. Trong đó gồm nhiều dự án trọng điểm được nhà đầu tư trong nước và quốc tế quan tâm như: dự án quy mô 2.500 ha về khu tổ hợp dịch vụ, du lịch sinh thái sân golf, cáp treo núi Saprung, dự án sân bay Lộc Phát có quy mô 50-100 ha; dự án 390ha gồm khu đô thị, dịch vụ giải trí – nghỉ dưỡng hồ Nam Phương 1 và hồ Nam Phương 2…

Với sự tập trung của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp lớn cùng với những dự án quy mô bài bản hứa hẹn sẽ làm động lực thúc đẩy bất động sản TP. Bảo Lộc phát triển nhảy vọt trong tương lai.

Dự án Lamia Bảo Lộc đang là dự án nhận được sự thu hút của nhiều doanh nghiệp lớn. Dự án có vị trí tại xã Lộc Châu, nhờ vào vị trí nằm trên quốc lộ 20, dễ dàng kết nối với TP. Bảo Lộ và các vùng kinh tế như Đông Nam Bộ, Duyên Hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Lamia Bảo Lộc được phát triển trên quy mô 9,2 ha với số lượng 372 sản phẩm gồm: biệt thự, nhà phố thương mại shophouse, nhà phố vườn. Dự án do Công ty Eras Đà Lạt – thành viên của Eras Group làm chủ đầu tư và Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thiết Kế Số 1 – DECOFI làm tổng thầu xây dựng.

0/5 (0 Reviews)
HOTLINE: 0815.937.937
VinGroup
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN