Top 5 Truyện Đam Mỹ Tổng Tài hay nhất 2024

Năm 2024 đánh dấu sự trỗi dậy của thể loại đam mỹ với những câu chuyện đầy sáng tạo và cuốn hút. Trong danh sách Top 5 Truyện Đam Mỹ Tổng Tài hay nhất 2024 chắc chắn bạn sẽ bắt gặp những tác phẩm độc đáo, gặp phải những nhân vật đầy cá tính và tình tiết truyện không ngừng đưa người đọc từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Truyện Đam Mỹ Tổng Tài
Truyện Đam Mỹ Tổng Tài
Sau đây Đọc Truyện Online xin được giới thiệu Top 5 Truyện Đam Mỹ Tổng Tài hay nhất 2024:

1. Truyện đam mỹ “Tê tức chi Lục” (tác giả: Mạn Mạn Hà Kỳ Đa)

Hạ Tê, một diễn viên không quá nổi tiếng, từng bị bắt “quy tắc ngầm” và bị hủy dung nhan vì không chấp nhận. May mắn được Lục Hiên cứu, từ đó Hạ Tê phải lòng anh. Lục Hiên, tổng tài giàu có, người nổi tiếng với quan hệ tình cảm chỉ dựa vào tiền tài. Hạ Tê có cơ hội tiếp cận và tỏ tình với Lục Hiên, nhưng không theo đuổi danh vọng hay tiền bạc, chỉ mong ở bên người mà cậu yêu thầm. Dù ban đầu Lục Hiên chỉ coi Hạ Tê như một “tiểu tình nhân,” nhưng dần dần anh hóa sâu vào tình yêu của cậu.

2. Truyện đam mỹ “Vệ sĩ tạm thời” (tác giả: Lục Dã Thiên Hạc)

Địch Thần, một vệ sĩ nghiệp dư, có tật nhỏ là mắc bệnh quáng gà. Gặp Cao Vũ Sanh trong một tình huống nhầm lẫn, Địch Thần được mời làm vệ sĩ cho anh. Dù vẻ ngoại hình yếu đuối, nhưng Địch Thần thu hút sự chú ý của Cao Vũ Sanh. Anh ta quyết định theo đuổi Địch Thần và tìm cách làm cho cậu hạnh phúc, bất chấp tình trạng sức khỏe của cậu.

3. Truyện đam mỹ “Bà chủ đi đâu rồi?!” (tác giả: Hồ Lô Lý Hữu Hoa Ca)

Đàm Lâm Kha, một minh tinh nhỏ bé, gặp cơ hội khi được Triệu Tiềm, một nhân vật lớn trong showbiz, giúp đỡ và đưa lên làm sao. Triệu Tiềm, trước giờ chưa từng làm gì tùy tiện, bỗng nhiên giúp đỡ Đàm Lâm Kha. Hai người từ hai thế giới khác nhau, nhưng tình cảm giữa họ phát triển một cách ngọt ngào và hài hước.

4. Truyện đam mỹ “Khi tổng tài không yêu nữ chính” (tác giả: Thiên Diễn)

Sở Ca, một sinh viên đọc một cuốn truyện ngôn tình và bất ngờ xuyên vào trong đó. Trở thành nam phụ, cậu quyết định thay đổi số phận của mình và tránh xa nhân vật chính. Thế nhưng, cuộc sống không diễn ra như trong truyện, và Sở Ca phải đối mặt với một tổng tài không thích nữ chính mà lại muốn theo đuổi cậu.

5. Truyện đam mỹ “Trời lạnh rồi để tổng tài đi uống thuốc” (tác giả: Vân Quá Thị Phi)

Đường Đường một tác giả đam mỹ không nổi tiếng, quyết định viết một bộ truyện theo kiểu tổng tài với tiểu thụ thân thế đầy đau khổ. Nhưng định mệnh lại đưa anh ta gặp phải một tổng tài thực tế giống hệt nhân vật trong truyện của mình. Mối quan hệ giữa Đường Đường và tổng tài Sa Tuân trở thành nguồn cảm hứng cho bộ truyện, với những tình tiết hài hước và ngọt ngào.
5/5 (1 Review)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

HOTLINE: 0815.937.937
VinGroup
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN